Hiển thị tất cả 3 kết quả

Airtac –  thiết bị khí nén

Là một trong những nhà cung cấp – sản xuất thiết bị khí nén và sản phẩm ray trượt hàng đầu thế giới, với hơn 30 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tự động hóa.

thuong-hieu-AIRTAC-vietfa.vn
Công ty AIRTAC – Tự động hóa VIETFA

Cty Airtac có một lịch sử phát triển dài và đầy thử thách, từ khi được thành lập tại Đài Loan vào năm 1988 cho đến khi trở thành một trong những nhà cung cấp/sản xuất thiết bị khí nén và sản phẩm ray trượt hàng đầu thế giới. Cty Airtac đã vượt qua nhiều khó khăn và cạnh tranh, nhờ vào sự nỗ lực, sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, cũng như sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng.

Cty Airtac không chỉ có mặt tại Đài Loan và Trung Quốc, mà còn có mặt tại nhiều quốc gia và khu vực khác trên thế giới, như Châu Á, Châu  u, Châu Mỹ và Châu Phi. Cty đã xây dựng được một mạng lưới phân phối và hỗ trợ rộng khắp, bao gồm hơn 200 đại lý, hơn 1000 nhà phân phối và hơn 3000 nhân viên kỹ thuật. Cty Airtac cũng đã thiết lập được một hệ thống dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và hiệu quả, bao gồm một trung tâm dịch vụ khách hàng, một trung tâm đào tạo khách hàng, một trung tâm kiểm tra và thử nghiệm sản phẩm, một trung tâm bảo hành và sửa chữa sản phẩm, và một trung tâm phản hồi và giải quyết khiếu nại của khách hàng. Cty luôn lấy khách hàng làm trung tâm, và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với phương châm “Chất lượng là sống còn, khách hàng là thượng đế” .

Cty Airtac chuyên sản xuất

Các thành phần khí nén như van điện từ, xi lanh, bộ xử lý khí, các phụ kiện khí nén và các sản phẩm ray trượt, với chất lượng cao, độ bền cao, độ chính xác cao và giá cả hợp lý . Các sản phẩm của Airtac được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp tự động hóa như ô tô, máy móc, luyện kim, điện tử, bảo vệ môi trường, chiếu sáng, dệt may, gốm sứ, thiết bị y tế, thực phẩm và đóng gói . Cty cũng cung cấp các giải pháp khí nén toàn diện cho khách hàng, bao gồm tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các hệ thống khí nén .

Cty Airtac không chỉ tập trung vào việc sản xuất và kinh doanh, mà còn quan tâm đến việc nghiên cứu và phát triển, cũng như đóng góp cho xã hội. Cty Airtac có một trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Đài Loan, nơi có hơn 100 kỹ sư và nhà nghiên cứu làm việc, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để cải tiến và đổi mới các sản phẩm và dịch vụ của cty . Cty cũng có một quỹ đầu tư và một tổ chức phi lợi nhuận để hỗ trợ các dự án, ý tưởng và con người tiên phong trong lĩnh vực Web3 và hệ sinh thái Venom. Cty cũng thường xuyên tham gia vào các hoạt động từ thiện, như quyên góp cho các trường học, bệnh viện, trung tâm cứu trợ và các tổ chức phi chính phủ .

Cty Airtac có mục tiêu trở thành một nhà cung cấp giải pháp khí nén toàn diện và đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới. Cty luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi của mình, đó là chất lượng, sáng tạo, trách nhiệm và hợp tác.

Cty Airtac cũng có một tầm nhìn rộng lớn và chiến lược phát triển bền vững, nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng của thị trường và xã hội. Cty đã đặt ra một mục tiêu lớn, đó là trở thành một nhà cung cấp giải pháp khí nén toàn diện và đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới

Link bài viết “Cty Airtac” xem tại: https://vietfa.vn/thuong-hieu/airtac/