Hiển thị tất cả 19 kết quả

Fuji Electric : Công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ điện và điện tử

Fuji Electric là một trong những công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến điện, điện tử và hệ thống điều khiển. Công ty được thành lập vào năm 1923 tại Nhật Bản bởi hai nhà sáng lập là Furukawa Ichibei và Siemens AG. Công ty có tầm nhìn là “đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp các giải pháp năng lượng và môi trường tốt nhất” và sứ mệnh là “tạo ra các giá trị mới bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất”.

Fuji Electric
Fuji Electric tự động hóa vietfa.vn

Công ty Fuji Electric hoạt động trong bốn lĩnh vực chính là năng lượng, công nghiệp, hạ tầng xã hội và điện tử. Trong lĩnh vực năng lượng, công ty cung cấp các giải pháp năng lượng hiệu quả, bền vững và thân thiện với môi trường, như các nhà máy điện, các hệ thống lưới điện thông minh, các thiết bị tiết kiệm năng lượng và các nguồn năng lượng tái tạo. Công ty cũng tham gia vào các dự án năng lượng hạt nhân, nhiệt điện, thủy điện, điện gió và điện mặt trời trên toàn thế giới.

Công Ty Tự Động Hóa VIETFA phân phối chính hãng các thiết bị điện khí nén, động cơ và driver Fuji Electric, SMC, Metal Work, Airtac, CKD, NORGREN, Keyence, Omron, Optex…

Trong lĩnh vực công nghiệp, công ty cung cấp các giải pháp công nghiệp toàn diện, như các hệ thống điều khiển và truyền động, các thiết bị tự động hóa, các thiết bị đo lường và phân tích, các thiết bị điều hòa không khí và làm lạnh. Công ty hỗ trợ các ngành công nghiệp khác nhau, như thép, xi măng, giấy, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, dầu khí và khai thác mỏ.

Trong lĩnh vực hạ tầng xã hội, công ty cung cấp các giải pháp hạ tầng xã hội an toàn, tiện lợi và bảo vệ môi trường, như các hệ thống giao thông, các hệ thống nước sạch và nước thải, các hệ thống an ninh và bảo vệ môi trường. Công ty cũng thực hiện các dự án hợp tác quốc tế về hạ tầng xã hội, như các dự án ODA, PPP và EPC.

Trong mảng điện – điện tử, hiện tại cty đang cung cấp các giải pháp điện tử tiên tiến, như các bán dẫn, các màn hình LCD, các thiết bị quang học và các thiết bị y tế – tham gia nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, như các công nghệ tự động hóa, viễn thông, lĩnh vực trí tuệ nhân tạo IoT, AI, 5G và 6G.

Những thành tựu đáng chú ý của công ty:

1923: Fuji Electric được thành lập với tên gọi Fuji Electric Manufacturing Co., Ltd.

1954: Fuji Electric sản xuất thành công máy biến áp loại khô.

1962: Fuji Electric phát triển thành công năng lượng mặt trời tại Nhật Bản.

1974: Fuji Electric sản xuất thành công hệ thống điều khiển tàu đầu tiên của Nhật Bản.

2004: Fuji Electric đứng thứ 15 trong danh sách “100 công ty sáng tạo nhất thế giới” do tạp chí Forbes bình chọn.

Fuji Electric đến Việt Nam từ năm 1996 và có hoạt động kinh doanh ấn tượng. Văn phòng đại diện của cty hiện đã có mặt tại 2 Thành Phố lớn nhất nước là  Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Công ty đã và đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm, thiết bị & giải pháp và công nghệ mới nhất của hãng cho nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam, bao gồm điện lực, ô tô, chế biến, và sản xuất.

Tầm nhìn phát triển trong thời gian tới của Công ty Fuji Electric:

FujiElectric đang tiếp tục phát triển cải tiến các sản phẩm và luôn tìm các giải pháp mới để thay thế và đáp ứng nhu cầu mới của thị trường. Công ty hiện tại  đang tập trung vào các lĩnh vực như năng lượng tái tạo, hệ thống điện thông minh, và tự động hóa công nghiệp. FujiElectric đang dần mở rộng hoạt động kinh doanh sang các thị trường mới nổi khác trên khắp thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm – Fuji Electric là một công ty có uy tín làm ăn lâu năm trong lĩnh vực điện, điện tử và hệ thống điều khiển, biến tần,…. Luôn luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và luôn làm hài lòng khách hàng và đối tác. Công ty cũng luôn cam kết với sự phát triển bền vững của xã hội và môi trường, thông qua việc áp dụng các công nghệ tiên tiến và tuân thủ các nguyên tắc đạo đức kinh doanh. 

Công Ty Tự Động Hóa VIETFA – Nhà phân phối và cung cấp cấp 1 của Fuji Electric tại VIỆT NAM

Link bài viết “Fuji Electric” xem tại: https://vietfa.vn/thuong-hieu/fuji-electric/