Hiển thị 1–20 của 42 kết quả

Động cơ Oriental Motor

Động cơ Oriental Motor – Với hơn 130 năm kinh nghiệm, Công ty Oriental Motor đã trở thành một trong những nhà sản xuất sản phẩm điều khiển chuyển động hàng đầu thế giới với hơn 50.000 chủng loại sản phẩm và dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên toàn thế giới. Công ty đã có hệ thống hỗ trợ chuyên môn cao hoạt động 24/7.

Oriental-Motor
Oriental Motor – Tự động hóa vietfa.vn

Hoạt động kinh doanh của Oriental Motor bao gồm sản xuất động cơ servo, động cơ bước, động cơ AC, động cơ DC không chổi than, thiết bị tác động tuyến tính và quay, sản phẩm mạng, điều khiển tốc độ động cơ, động cơ tốc độ cố định AC và động cơ hộp số và quạt làm mát được kiểm soát nhiệt độ.

Tự Động Hóa VIETFA phân phối chính hãng các thiết bị điện khí nén, động cơ và driver Oriental Motor, WIKA, Yuken, SMC, Metal Work, Airtac, CKD, NORGREN, Keyence, Omron, Optex…

 Động cơ Oriental Motor là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng và được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và khả năng bảo trì.

Động cơ bước của Oriental Motor thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu điều khiển vị trí chính xác. Động cơ bước có nhiều loại, với góc bước từ 0,36 độ đến 1,8 độ, đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau.

Động cơ servo của Oriental Motor được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu kiểm soát tốc độ và vị trí chính xác. Để đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau, động cơ servo có nhiều loại công suất với công suất từ 10 watt đến 1000 watt.

Động cơ xoay chiều hãng Oriental Motor được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp. Động cơ AC gồm nhiều loại công suất với công suất từ 10 watt đến 1000 watt để đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau.

Động cơ DC của Oriental Motor được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu kiểm soát tốc độ. Để đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng khác nhau, động cơ DC có nhiều loại công suất với công suất từ 10 watt đến 1000 watt.

Động cơ giảm tốc Oriental Motor được sử dụng để giảm tốc độ của động cơ. Để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng khác nhau, công ty đã cho ra đời nhiều loại động cơ giảm tốc, với tỷ lệ giảm từ 1:1 đến 1:1000.

Động cơ servo có khả năng điều khiển chính xác vị trí, tốc độ và mô men xoắn. Động cơ bước của họ có thể điều khiển chính xác vị trí và tốc độ bằng các xung điện. Động cơ AC của họ hoạt động bằng nguồn điện xoay chiều, dễ điều khiển và có các tính năng có thể cấu hình với chi phí thấp. Động cơ DC không chổi than của họ sử dụng nguồn DC và không sử dụng chổi than để dẫn điện. Động cơ giảm tốc của chúng được trang bị bánh răng giảm tốc để giảm RPM và tăng mô-men xoắn.

Ngoài ra, Oriental Motor còn cung cấp các thiết bị tác động tuyến tính và quay, sản phẩm mạng, động cơ điều chỉnh tốc độ, động cơ và động cơ bánh răng tốc độ cố định AC, quạt làm mát điều khiển nhiệt độ. Họ cung cấp hơn 50.000 sản phẩm trên toàn thế giới với vận chuyển nhanh chóng. Họ còn có hệ thống hỗ trợ rất chuyên nghiệp.

Với cam kết về chất lượng và dịch vụ, Oriental-Motor đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty trên thế giới. Họ vẫn tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tốc độ tốt nhất để giúp khách hàng đạt được hiệu suất tối ưu trong các ứng dụng của mình. Với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, OrientalMotor sẽ tiếp tục là một trong những nhà cung cấp sản phẩm điều khiển chuyển động hàng đầu trong tương lai.

Link bài viết “ Oriental Motor “ : https://vietfa.vn/thuong-hieu/oriental-motor/