Hiển thị 1–20 của 118 kết quả

Khí nén Koganei

Là một những công ty hàng đầu trong lĩnh vực khí nén, điện tử và tự động hóa tại Nhật Bản. Công ty VIETFA phân phối khí nén Koganei tại Việt Nam. Sản phẩm khí nén:

  • Xi lanh khí nén Koganei
  • Van điện từ 
  • Lọc điều áp khí nén 
  • Thiết bị chân không: vacuum pads, Vacuum Ejectors
  • Thiết bị cân bằng điện tích Koganei Ionizers
  • Đầu nối khí, ống hơi

Koganei có nhiều loại sản phẩm khí nén như các van, các xi lanh, các bộ lọc, các bộ đo áp suất và các bộ phận liên quan. Các sản phẩm khí nén có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp và hiệu suất cao. Cung cấp các giải pháp khí nén tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

Công Ty Tự Động Hóa VIETFA phân phối chính hãng các thiết bị điện khí nén, động cơ và driver Koganei, SMC, Metal Work, Airtac, CKD, NORGREN, Keyence, Omron, Optex…

Được thành lập vào năm 1934 và có trụ sở chính tại Tokyo. Công ty Koganei cung cấp các sản phẩm và giải pháp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau, như ô tô, máy móc, y tế, thực phẩm, năng lượng và môi trường.

Koganei – 3  lĩnh vực hoạt động chính:

Khí nén: sản xuất và bán các thiết bị khí nén, các bộ phận điều khiển khí nén, các van, các xi lanh, các bộ lọc, các bộ đo áp suất và các bộ phận liên quan. Các sản phẩm khí nén của có độ bền cao rất, độ chính xác gần như tuyệt đối và tiết kiệm năng lượng.

Khí nén là một lĩnh vực liên quan đến việc sử dụng khí nén để tạo ra lực, chuyển động và điều khiển. Khí nén được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ô tô, máy móc, y tế, thực phẩm, năng lượng và môi trường. Khí nén có nhiều ưu điểm như độ bền cao, độ chính xác cao, tiết kiệm năng lượng, an toàn và dễ dàng bảo trì.

Điện tử: sản xuất và bán các bộ phận điều khiển điện tử, các cảm biến, các bộ chuyển đổi, các bộ khuếch đại, các bộ điều khiển logic và các bộ phận liên quan. Các sản phẩm điện tử của công ty có độ nhạy cao, độ tin cậy cao và dễ dàng lắp đặt.

Tự động hóa: Sản xuất và bán các bộ phận điều khiển tự động, các robot, các bộ truyền động, các bộ điều khiển chương trình và các bộ phận liên quan. Các sản phẩm tự động hóa có độ linh hoạt cao, độ an toàn cao và tăng hiệu quả sản xuất.

Ngoài ra, công ty còn sửa chữa, bảo trì và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho các sản phẩm nói trên. Công ty Koganei đang nghiên cứu, phát triển và thiết kế các sản phẩm mới liên quan đến các lĩnh vực trên nhưng chú trọng nhất vẫn là tự động hóa và khí nén, Cty đồng thời hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để mở rộng thị trường và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Công ty Koganei là một công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khí nén, điện tử và tự động hóa. Luôn không ngừng nỗ lực để cải tiến và đổi mới sản phẩm cũng như công nghệ sản xuất trong từng dây chuyển sản phẩm nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Công ty luôn là một đối tác tin cậy và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Công ty Tự Động Hóa VIETFA phân phối chính hãng các sản phẩm khí nén của Koganei tại Việt Nam

Name: tự động hóa vietfa

Address: 40/2 Khu phố 4, Hóc Môn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hotline: 0964 654 007

Email: sales@vietfa.com.vn

Link bài viết “Công ty Koganei” xem thêm: https://vietfa.vn/thuong-hieu/koganei/